Quảng cáo TOP
Quảng áo LEFTThông tin liên hệ

 

Công ty Cổ phần Xây dựng Tổng hợp Hồng Vũ hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn thiết kế và Thi công xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp.

Chính sách của HỒNG VŨ JSC là cung cấp cho CĐT chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với ngân sách, tài chính của CĐT.

HỒNG VŨ JSC xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và luôn không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng.

HỒNG VŨ JSC hiểu rõ khi quyết định đầu tư, CĐT luôn mong muốn nhận được sản phẩm xây dựng chắc chắn, bền bỉ, an toàn và tiện ích trong sử dụng hoặc sản xuất, đáp ứng đầy đủ về nhu cầu thẩm mỹ, thời gian và cả chi phí đầu tư thích hợp và chế độ bảo hành chu đáo.

HỒNG VŨ JSC cam kết đáp ứng tốt nhất những yêu cầu của CĐT theo thỏa thuận trên hợp đồng :

  • Đảm bảo thời gian thực hiện dự án nhanh chóng
  • Đảm bảo chất lượng kỹ thuật, mỹ quang tốt, độ bền và ổn định cao
  • Đảm bảo giá thành hợp lý
  • Đảm bảo dịch vụ bảo hành tốt

HỒNG VŨ JSC với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư giám sát, đốc công,.. có năng lực chuyên môn cao, đảm bảo đúng theo yêu cầu của công ty với bề dày kinh nghiệm nhất định trong ngành xây dựng nhằm mang đến cho CĐT nhưng dự án, công trình chất lượng nhất.

HỒNG VŨ JSC cam kết chính sách chất lượng của mình luôn hướng đến mục tiêu cung ứng cho khách hàng, các CĐT sản phẩm xây dựng chất lượng với dịch vụ tốt nhất, hài lòng nhất.


 
Gọi điện Zalo: 0977 996876