Quảng cáo TOP
Quảng áo LEFTThông tin liên hệ

Bí quyết để lựa chọn nội thất phòng tắm chung cư đẹp

Bí Quyết Để Lựa Chọn Nội Thất Phòng Tắm Chung Cư Đẹp

Nhược điểm diện tích nhỏ hẹp của phòng tắm trong các chung cư sẽ được khắc phục thông qua việc lựa chọn thiết kế nội thất phòng tắm đẹp một cách phù hợp. Điều này không chỉ giúp bạn nới rộng không gian mà còn tạo nên một phòng tắm thoải mái, hiện đại và đặc biệt là đáp ứng đầy đủ các chức năng cần có.

Lựa chọn những gam màu phù hợp

Cách tốt nhất để làm cho không gian trở nên thoáng hơn chính là sử dụng màu sắc nhẹ nhàng, trung tính như màu trắng, màu be hay màu pastel,…Để tránh phòng tắm của bạn rơi vào trạng thái nhàm chán, chỉ cần một chút khéo léo trong khâu sắp xếp đồ đạc và lựa chọn nội thất phòng tắm chung cư đẹp. Bạn sẽ có ngay một không gian theo đúng cá tính của mình. 

White Marble & Gold Bathroom Shower #homedecor #shower #bathroom

Sử dụng phòng tắm bằng kính để tạo cảm giác không gian rộng

Nhiều người tỏ ra thích thú thật sự với xu hướng không sử dụng cửa cho phòng tắm. Cách thiết kế này có ưu điểm là giúp cho không gian phòng tắm thoáng đãng và gợi mở hơn nhưng nhược điểm chính là nước từ phòng tắm sẽ dễ dàng tràn ra sàn bên ngoài gây nhiều bất tiện. Thế nên sử dụng cửa kính là biện pháp tối ưu nhất. Mang lại khoảng cách riêng tư khi tắm.

Không nên chọn bồn tắm để trang trí cho nội thất phòng tắm chung cư nhỏ

Bồn tắm chiếm gấp đôi lượng không gian so với vòi sen. Nếu bạn muốn mở rộng không gian phòng tắm nhà mình thì nên ưu tiên chọn vòi sen để sử dụng.  Sử dụng gương để làm sáng cho căn phòng. Đồng thời gương chính là nội thất tối ưu để tạo ra khoảng không gian rộng hơn. Đây là một đại lí phân phối tất cả các hãng thiết bị vệ sinh với mức giá hợp lí. 

Image about aesthetic in Home Inspo </div>

</section>

  <div>
    <div class=

Bài viết liên quan
Gọi điện Zalo: 0977 996876